Nền tảng

Quản lý quy trình bảo hành điện tử

Tự động hóa bảo hành để loại bỏ các quy trình thủ công, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, và cải thiện chiến lược sản phẩm thông qua việc thu thập thông tin trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Tạo tài khoản và bắt đầu miễn phí
+1.000 thương hiệu trên toàn cầu đã ứng dụng Bảo Hành Điện Tử vào mô hình kinh doanh
61bd9e57d143cab61bf7a547 4
61bd9e046a44f100f0b7df68 1 P 500
61bd9e29ea186ddbd2154b3e 3 P 500
61bd9e18ab9f2795cffab81f 2 P 500
61bd9e760ca889254c5db59a 6
61bd9e86b5e590a987d6a6f3 7 P 500

Nhà bán lẻ và người mua cần quy trình tạo yêu cầu và quản lý bảo hành đơn giản

Bảo hành là hoạt động quan trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, quy trình này thường rườm rà với cách tạo yêu cầu và quản lý kém hiệu quả
CSWARRANTY cung cấp một nền tảng riêng biệt và toàn diện để quản lý các yêu cầu bảo hành và thu hồi sản phẩm.
Giải pháp giúp tăng tốc quy trình xử lý, tự động gửi thông báo đến khách hàng, biến một khía cạnh khó khăn thành một trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Loại bỏ hoàn toàn các quy trình xử lý bảo hành thủ công

Với cổng thông tin tự phục vụ, người mua tự tạo yêu cầu bảo hành, quản lý quá trình xử lý yêu cầu mà không cần liên hệ nhân sự phòng bảo hành. Tăng trải nghiệm cho người mua và hiệu quả với người bán.

Xác định vấn đề cần cải thiện và phát triển sản phẩm

Với quản lý dữ liệu bảo hành tập trung, giúp bạn phân tích ra các yếu điểm của sản phẩm cần cải thiện, giúp bạn có lộ trình phát triển sản phẩm cách đúng đắn, khách hàng hài lòng hơn khi quay lại mua sắm lần sau.

Chức Năng Nổi Bật

Quản lý quy trình bảo hành

Quản lý tất cả yêu cầu bảo hành, thực hiện các hành động như phê duyệt, từ chối và quản lý vận chuyển. Tự động hóa toàn bộ quy trình bảo hành để giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí.

Nhận yêu cầu qua nhiều kênh

Nhận yêu cầu bảo hành qua nhiều kênh: cửa hàng vật lý, bên thứ ba như các nhà bán lẻ và đại lý, qua website từ người mua. Tăng tốc quy trình bằng cách tổng hợp yêu cầu vào một hệ thống duy nhất.

Người mua tự tạo yêu cầu qua website

Tối ưu hóa quy trình bằng cách cho phép người mua tự tạo yêu cầu bảo hành trên website. Đơn giản hóa việc người mua tự gửi hàng với hướng dẫn và thông tin rõ ràng.

Người mua tự quản lý trạng thái của yêu cầu

Người mua tự vào website kiểm tra trạng thái của yêu cầu bảo hành, hệ thống cũng tự động gửi tin nhắn thông báo đến người mua khi yêu cầu được chuyển trạng thái (có thể cấu hình những trạng thái nào được gửi thông báo).

Nền Tảng Phần Mềm Quản Lý Bảo Hành Điện Tử

Bạn có thể bắt đầu bằng gói miễn phí, sau đó nâng cấp theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, hoặc bắt đầu ngay với gói trả phí phù hợp nhu cầu hiện tại.

CHỌN GÓI PHÙ HỢP VỚI BẠN

Dù phần mềm luôn sẵn sàng, chúng tôi vẫn ở đây khi bạn cần.

YÊU CẦU TƯ VẤN GIẢI PHÁP TẠO TÀI KHOẢN VÀ BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

Có Thể Bạn Cũng Quan Tâm …

Mặc dù mỗi phần riêng lẻ đều đủ mạnh để sử dụng tách rời, nhưng thú vị nhất chính là khi bạn kết hợp chúng lại với nhau